Phan Rí Thành, Bắc Bình, Bình Thuận

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

SẮT THÉP BẢO QUANG

SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang

 

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng.

Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của lĩnh vực thi công xây dựng cũng như mang đến cho khách hàng những vật liệu xây dựng chất lượng, dồi dào với giá thành tiết kiệm nhất. Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang hiện đang cung cấp những sản phẩm sắt thép chất lượng cao cùng dịch vụ tư vấn, bảo hành vô cùng tận tình chu đáo.

Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng Của Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang.

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây đựng sắt thép, thép công nghiệp nhằm đáp ứng, cung ứng nguồn nguyên liêu sắt, thép dồi dào, đa dạng và chất lương cao cho các đối tượng có nhu cầu nhập nguyên liệu để thi công, xây dựng.

Khi mà xu hướng thi công, xây dựng ngày càng được nâng cao. đẩy mạnh, thì lĩnh vực hoạt động của chúng tôi cũng trở nên cạnh tranh và sôi động hơn.

Những Sản Phẩm Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang Cung Cấp.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau chẳng hạn như :

- Sắt Thép Phi 6

- Sắt Thép Phi 8

- Sắt Thép Phi 10

- Sắt Thép Phi 12

- Sắt Thép Phi 14

- Sắt Thép Phi 16

- Sắt Thép Phi 18

- Sắt Thép Phi 20

- Đai Thép

- Đinh + Kẽm...

Những sản phẩm, nguyên vật liệu do công ty chúng tôi cung cấp nói chung và sắt thép nói riêng đều là hàng chất lượng cao, đã trải qua quy trình xử lý bài bản, chuyên nghiệp, đồng thời được kiểm định chất lượng kỹ lượng trước khi bài bán, phân phối rộng rãi trên thì trường. Không chỉ đảm bảo về chất lương mà còn luôn có nguồn trữ lượng dồi dào, sẵn sàng cung ứng kịp thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng.

Ưu Điểm Của Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang

Thứ Nhất: những sản phẩm của chúng tôi là hàng đạt chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ và chất lượng của công trình thi công một cách tốt nhất. Đặc biệt, nguồn nguyên vật liệu do chúng tôi cung cấp rất dồi dào, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào khi khách hàng yêu cầu.

Thứ Hai: mạng lưới phân phối của chúng tôi vô cùng rộng rãi. Vì thế khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp nguyên vật liệu đến tận nơi.

Thứ Ba: giá thành của chúng tôi vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ chính sách vận chuyển với chi phí thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thứ Tư: nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo hàng cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.

Hình Ảnh Nhân Công Đang Vận Chuyển Nguyên Vật Liệu Sắt Thép

Hình Ảnh Nhân Công Đang Vận Chuyển Nguyên Vật Liệu Sắt Thép

Quy Trình Kiểm Tra Nguyên Vật Liệu Sắt Thép

Cam Kết Của Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Bảo Quang

Là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối nguyên liệu xây dựng cho các đối tượng khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đảm bảo, độ bền bỉ cao cùng với giá thành hợp lý, phải chăng.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, liên hệ để xác nhận và vận chuyển, bàn giao sản phẩm đến tận nơi theo như cam kết. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và đáp ứng tiến độ xây dựng, thi công công trình.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết tư vấn chính xác và bảo hành tận tình, chu đáo cho khách hàng trong trường hợp có vất cứ sự cố nào xảy ra. Khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng nguyên vật liệu của chúng tôi có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết một cách kịp thời, nhanh chóng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao, kinh nghiệm dồi dào, hệ thống vận hành, bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu xây dựng nói chung và sắt thép nói chung uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường.

Top